ตกขาวแบบนี้เปนอะไรมั้ย

เช้านี้ตื่นเช้ามากางเกงเปียกหมดและมีตกขาวแบบในรุปเกิดจากอะไรค้า หลังกินข้าวน้องยังดิ้นอยู่ ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ37สัปดาห์พอดีค้า

ตกขาวแบบนี้เปนอะไรมั้ย
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้มีสีหรือกลิ่นที่เปลี่ยนไป คัน แสบ ฉี่ไม่สุด ปกติค่ะ