อาการคลอด

37 วีค 5 วัน ค่ะ มีน้ำออกมาจากช่องคลอด ไม่เลอะกางเกงใน ลักษณะ น้ำเหลว เหนียวๆ ยืดๆ มีสีเหลืองอ่อนๆ ไหลออกเยอะชุ่มจิมิ เลย ไม่ทราบว่ามันคืออะไรคะ (ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ)

1 ตอบกลับ

ถ้าไหลเรื่อยๆ. อาจเป็นน้ำคร่ำรั่ว