ตกขาวสีน้ำตาล

33+5 สัปดาห์ เมื่อวานมีอาการเจ็บจี๊ดครั้งนึงเหมือนอาการก่อนเป็นประจำเดือน​ วันนี้มีตกขาวสีน้ำตาลเมื่อเช้าค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ แบบนี้ปกติไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเจ็บเตือนนะคะแม่ ตกขาวน่าจะปกติต่ะสามารถมีได้ แต่เป็นสีน้ำตาลไม่แน่ใจค่ะ ยังไงถ้าเป็นมากหรือเป็นอีกแม่หาหมอก่อนดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ💓