บอลกระแทกท้อง

เมื่อวานช่วงสองโมงแม่โดนบอลกระแทกโดนท้องแต่ไม่แรง ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ แต่ลูกไม่ดิ้นเลยตั้งแต่เมื่อวานช่วงสองโมงถึงตอนนี้ ปกติหรือเปล่าค่ะ ควรไปหาหมอไหม บอกหมอว่าไงดี #กังวลกลัวจะอันตราย #เครียดค่ะ #ขอบคุณสำหรับการอ่านนะคะ

1 ตอบกลับ

หาวิธีกระตุ้นน้องในท้องค่ะ ถ้าปกติตอนกลางคืน หรือเช้า น้องต้องดิ้น แต่หลังโดนบอลไม่ดิ้นเลย ควรรีบหาหมอค่ะ ภานใน 24 ชม. ต้องดิ้นนะคะ