มีเลือดออก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 26 สัปดาห์ แล้วค่ะ มีเรื่องสอบถามค่ะ ว่าเวลาฉี่เสร็จแล้วพอใช้กระดาษทิชชู่เช็ดที่ช่องคลอดเหมือนมีเลือดติดทิชชู่มาด้วยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆ มีใครเคยเป็นบ้างคะ ลูกในท้องดิ้นปกติค่ะ

มีเลือดออก
1 ตอบกลับ

กระเพาะปัสสาวะอักเสพหรือปล่าวคะ ลองไปหาหมอดูเเน่ที่สุดค่ะ

5y ago

คุณหมอบอกว่าให้นอนพักผ่อน ให้สังเกตลูกดิ้น ห้ามเดินบ่อย ห้ามยกของ ห้ามขยับตัวเร็ว ปกติเป็นคนเดินเร็วค่ะ เดินบ่อย ชอบทำนู่นทำนี่ แต่ตอนนี้ลูกดิ้ปกติค่ะ แต่เลือดไหลน้อยลงแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🏻