เด็กทารกห้ามทานนมวัว แล้วแม่ทานเองได้ไหมค่ะ

เช่นพวกโฟโมสต์ นมวัวแดง นมจืดที่ขายตามเซเว่น

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ถ้าน้องยังกินนมแม่ ให้สังเกตุน้องดูค่ะ ถ้าผื่นขึ้นวันที่แม่กินนมวัว แสดงว่าน้องแพ้นมวัว แม่ก็ต้องงดทานจ้า

ทานได้ค่ะ