แนะนำ นม พฤติกรรม

แม่ๆคะ มีลูกแม่บ้านไหนบ้าง ที่ไม่ยอมทานนมจืด บ้าง ปกติน้องทานนมจืด ยี่ห้อสลับ โฟโมต กับ นมวัวแดง มีช่วงนึงน้องป่วยไม่สบาย และได้หยุดนมไปเอง ปัจจุบันน้องไม่เอานมจืดเลย เอาแต่นมเปรี้ยว แบบนี้น้องจะกลับไปทานนมจืดมั้ยคะ แต่อยู่รร คุณครุบอกว่าน้องก็ทานนมจืด นมรร แต่อยุ่บ้าน น้องเอาแต่นมเปรี้ยว พฤติกรรมนี้ แปลกมั้ยคะ ต้องปรับเปลี่ยนมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องรู้ไงคะว่าอยู่บ้านแม่ยอม นมเปรี้ยวน้ำตาลเยอะก็ต้องระวังหน่อยค่ะ

งดนมเปรี้ยวค่ะ เพราะมันหวาน เด็กๆ ชอบมากกว่านมจืดอยู่แล้วค่ะ