แนะนำนมกินเพื่อตัวเล็กหน่อยค่ะ☺️

บ้านนี้กินอยู่3ตัวค่ะ นมแอนมัม-นมวัวแดง-นมหมีค่ะ14วีค2วัน กินอยู่แค่3ตัวนี้กินได้ใช่มั้ยค่ะ☺️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมให้หลากหลายชนิดก็ดีค่ะ เช่น จากงาดำ ถั่วเหลือง เพราะเดี๋ยวลูกจะแพ้นมวัว

1y ago

อ่านเจอมาเหมือนกันว่ากินให้หลายหลายค่า เรากินนมวัว ถั่วเหลือง อัลมอนด์ พิตาชิโอ เว้นแค่นมแพะ กินไม่ได้ มันเหม็น ?