นมวัวแดง

ตอนนี้น้อง6เดือนแล้ว จะให้ทิ้งนมแม่ (จะไปทำงาน)เลยซื้อนมผงมาชงให้กินแล็คโตเย่นค่ะ น้องไม่กิน แม่แฟนบอกให้กินนมวัวแดง สรุปน้องกินค่ะ ให้น้องกินจะเป้นไรป่าวค่ะ แม่บ้านเลี้ยงลุกนมวัวแดงบ้าง

1 ตอบกลับ

ไม่ควรนะคะแม่ กินนมผงจะดีกว่าค่ะ เค้าจะมีการเสริมสารอาหารที่เหมาะกับทารกให้ แล้วก็ดีต่อการขับถ่ายมากกว่าด้วยค่ะ ยังไงลองเปลี่ยนยี่ห้อนมผงดูก่อนนะคะ