นมที่ลูกกิน

ขอสอบถามนิดนึงคะ พอดีว่าเปลี่ยนนมให้น้อง เปลี่ยนจาก ไฮคิว มากิน นมวัวแดง ตอนนี้น้อง2ขวบ3เดือนคะ? ลองสังเกตุน้อง น้องรู้สึกถ่ายไม่ออก ทรมารท้อง มีคุณแม่ท่านไหนแล้วให้ลูกกินนมวัวแดงแล้วมีอาการแบบนี้มั้งค่ะ เราต้องทำยังไงถึงลูกจะถ่ายตามปกติได้หรือว่าต้องเปลี่ยนนมกลับไปกินไฮคิวเหมือนเดิม. ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เพิ่มผัก ผลไม้ให้น้องในแต่ละวันดูค่ะแม่ โยเกิร์ตด้วย บ้านนี้กำลังฝึกนมวัวแดงเหมือนกัน แต่ไม่มีอาการแบบแม่ว่ามา ปกติน้องกินนมแม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้ะๆๆๆ🙏🙏