32 วีคแล้วเจ้สตัวเล็กบ้านไหนดิ้นเเต่ทางด้านขวาบ้างคะ

เจ้าตัวเล็กดิ้นเฉพาะด้านขวาไม่ดิ้นทางด้านซ้ายเลย เเมาๆบ้สนไหนเป็นบ้างเล่าให้ฟังหน่อยจ้าาา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #xmas2022

8 ตอบกลับ

เป็นนะคะ เหมือนเป็นท่าที่เค้าอยู่เลยทำให้เค้าดิ้นฝั่งนั้นบ่อย แต่เค้าจะเปลี่ยนท่าทีหลังค่ะ

บ้านนี้ซ้ายบ้างขวาบ้างแต่ส่วนมาก็ดิ้นข้างขวาบ่อยมากค่ะ โก่งตัวก็อยู่ทางขวาตลอด🤣

บ้านนี้ 32w ดิ้นแต่ด้านซ้ายค่ะ ขวาไม่รู้สึกเลย ตอนซาวน์หมอบอกด้านขวาเป็นหลังน้อง

บ้านนี้ 31 w 5d ดิ้นซ้ายบ้างขวาบ้าง บางทีก็วิ่งท้องท้องค่ะแบบเป็นคลื่นๆ😊

บ้านนี้ดิ้นทั่วท้องเรย แต่ส่วนมากจะดิ้นทางด้านขวามากกว่าด้านซ้าย

บ้านนี้ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ แต่ส่วนมากจะดิ้นข้างขวา

เพิ่งมาเป็นตอน32+4ดิ้นแต่ข้างซ้ายยตอนนี้33+3แล้ว🥹

บ้านนี้ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ