32 วีคแล้วเจ้สตัวเล็กบ้านไหนดิ้นเเต่ทางด้านขวาบ้างคะ

เจ้าตัวเล็กดิ้นเฉพาะด้านขวาไม่ดิ้นทางด้านซ้ายเลย เเมาๆบ้สนไหนเป็นบ้างเล่าให้ฟังหน่อยจ้าาา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #xmas2022

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ