5 เดือนเพิ่งจะรู้เพศ แม่ๆทราบเพศกันกี่เดือนค่ะ♥️?

เจ้าชายตัวน้อยของแม่ ??☺️ คิดมาตลอด4 เดือนว่า เป็นผู้สาว วันนี้อัลตร้าซาวด์อย่างละเอียด นอนหงาย เห็นจังๆเลยค่ะ ?

5 เดือนเพิ่งจะรู้เพศ แม่ๆทราบเพศกันกี่เดือนค่ะ♥️?
37 ตอบกลับ

เราก็พึ่งรู้วันนี้ค่ะ เรา22วีค3วัน ทุกคนทักว่าได้ผชกันหมดเลย แต่พอไปซาวด์มา หมอบอกว่าได้ผญ ดีใจมากๆเลย สมใจทั้งแม่และพ่อ😍❤️

4y ago

ก็เพราะว่าโทรมนี่แหละคะ ตอนท้องสิวขึ้นตลอดเลยค่ะ ช่วง2-3เดือนแรกก็แพ้ กินไรมากไม่ค่อยได้จะอ้วกตลอดเลย ทุกคนเลยทักว่าได้ผช เพราะเราโทรมมากค่ะ ต่างจากตอนไม่ท้อง ตอนไม่ท้องเราไม่มีสิวเลย แต่เราคิดว่ามันแล้วแต่คนนะคะ เพราะพี่ที่ทำงานได้ผชแต่ไม่โทรมเลยปกติทุกอย่าง อีกคนหน้าผ่องสวยไม่โทรมได้ผญค่ะ

6เดือนครับ เพราะหมอซาวด์ให้ตอน5เดือนน้องหนีีบไว้ ผมข้องใจเลยไปซาวด์ที่คลีนิคปรากฎว่าเพศหญิงครับ

ทราบตอน5เดือนคะ 5เดือนหมอบอกไม่ชัดน้องหีบขาไว้ แต่น่าจะผญ. 6 เดือนไปซาวใหม่ คุณหมอบอกผญ.100% คะ

พึ่งทราบมาไม่กี่วันนี้ค่ะ 7เดือนแล้ว ไปอัลตร้าซาวด์ที่คลินิคมาค่อยรู้ค่ะ รอหมอ รพ.ไม่ไหว😁

ถ้าตรวจ NIPT 3 เดือนก็สามารถรู้เพศได้ค่ะการรู้เพศสามารถตรวจเช็คได้จากการตัดโครโมโซมค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คิดมาตลอดว่าเป็นลูกสาว วันซาวด์โชว์หมอเต็มที่เลยค่ะ 😄

เหมือนกันค่ะ ตอนแรกคิดว่าได้ ผู้หญิง พอตรวจไปตรวจมาได้ผู้ชาย ซะงั้น

จะ7เดือนยังไม่รู้เลยคะ น้องอยู่ท่าก้น ไม่ยอมโชว์ 😅😅

ทราบตอน12วีคคะ ตรวจโครโมโซม บ้านนี้ได้ผู้ชายค่า

รู้ตอน เกือบ 4 เดือนค่ะ รู้จาก ตอนตรวจโคโมโซมม