5 เดือนเพิ่งจะรู้เพศ แม่ๆทราบเพศกันกี่เดือนค่ะ♥️?

เจ้าชายตัวน้อยของแม่ ??☺️ คิดมาตลอด4 เดือนว่า เป็นผู้สาว วันนี้อัลตร้าซาวด์อย่างละเอียด นอนหงาย เห็นจังๆเลยค่ะ ?

5 เดือนเพิ่งจะรู้เพศ แม่ๆทราบเพศกันกี่เดือนค่ะ♥️?
37 ตอบกลับ

รู้ตอน เกือบ 4 เดือนค่ะ รู้จาก ตอนตรวจโคโมโซมม