เจ็บแป๊ลบบบบบ

เจ็บแป๊ลบบบบค่ะ. มันเจ็บเตือนหรือเจ็บคลอดกันแน่ กำหนดคลอกวันนี้ค่ะ ท้องสามแล้ว แต่ก็กำลังสังเกตุตัวเองอยู่ ไม่ค่อยแน่ใจเท่าไร. ควรไปรพ.เลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่ วันเจ็บแบบแปล๊บๆร้าวๆช่วงล่าง ท้องแข็งมดลูกบีบตัว แต่ไม่ค่อยถี่ แต่ทุกชั่วโมงเลย ตอนนี้38+6แล้วค่ะ แม่ลองสังเกตุอีกสักนิดแล้วไปรพ.นะคะ

5y ago

เตรียมของจะไปละค่ะ แต่รออีกแปบเพื่อความแน่ใจ