ขอสอบภามหน่อยค่ะ

ตอนนี้39+2แล้วค่ะ วันนี้เจ็บหน่วงท้องน้อยทั้ง2ข้างค่ะลงระหว่างขาเดินหรือลุกไม่รอดค่ะเจ็บท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดค่ะแต่มีตกขาวสีขุ่นบ้างใสบ้างค่ะเหมือนไหลตลอดค่ะ ควรไปรพ.เลยไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไหลตลอด และท้องแข็งบ่อย ไป รพ. ค่ะ