ควรไปรพ.เลยไหมหรือรอก่อนค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์38+5เราเริ่มปวดท้องน้อยราวๆเที่ยงคืน สักพักก็หาย และปวดอีกเรื่อยๆ ไม่ถึงครึ่งชม. แต่เราเผลอหลับไปตื่นมาตี4กว่าเข้าห้องน้ำพบว่ามีน้ำใสไหลออกมามีเลือดปนนิดหน่อย ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแต่ยังปวดท้องน้อยอยู่เป็นพักๆ ควรไปรพ.เลยไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไป รพ.เถอะค่ะ จะได้สบายใจ