มีอาการแพ้หนัก

ท้องสามแล้ว 13w น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะเพราะช่วงแรกมีอาการแพ้หนัก แต่ลูกชายสองคนแรกไม่แพ้เลยค่ะ พอมามีคนนี้ลุ้นให้เป็นผู้หญิง😁😁😁

1 ตอบกลับ

แพ้หนักมากกินอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้ำเปล่าทรมานมากๆ แพ้จน19วีคคะ ตอนนี้29วีค+1อาการปกติไม่แพ้ไม่เหม็น ได้ปู้ชาย😅😅