37+3 ท้องแข็งถี่

37+3 ท้องแข็งถี่ ใน1ชม.แข็ง10กว่าครั้ง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ปวดท้องแต่ไม่มาก ปวดแบบทนได้ ควรไปรพ.เลยไหมค่ะ😫😫

1 ตอบกลับ

ไปค่ะ ปกติหมอบอกไว้ไม่ใช่หรอค่ะ หรือหมอไม่บอก ถ้าเจ็บท้องแข็งเกิน4ครั้งต่อ ชม ให้ไปหาหมอเลย

1mo ago

ไปด่วนๆเลยค่ะ