39 w

เจ็บเตือนมาตั้งแต่ 37 W 2วันมานี้เตือนถี่ขึ้น วันนี้เงียบอีกแล้ว หนูกะจะตรงกำหนดเป๊ะเลยใช่ไหมลูกกก แม่อยากแตกแล้ววว 😭😭

39  w
10 ตอบกลับ

บ้านนี้31 ก.ค. ครบกำหนดแล้วคะมีเตือนมาตั้งแต่33วีค ฉีดระงับไปครั้งนึง ตอนนี้ก็มีเตือนแต่ก้เงียบเหมือนเดิมค่ะ วันที่2ถ้ายังไม่คลอดน่าจะโดนฉีดยาเร่งแล้ว กังวลมาก 😂😂

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ เราจะรอแบบมีความหวังต่อไปค่ะ 😂😂😂

39w+1d ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ปวดเชิงกรานมากๆเดินแทบไม่ได้เลย มือเท้าก้อเริ่มบวม เจ้าตัวเล็กก่อยังไม่ออกอยู่ดี คนอื่นท้องที่หลังคลอดหมดแล้ว😂😂

4y ago

เราไม่บวมเลยค่ะ มีแต่ตัวที่บวมจนจะแตกแล้ววว จนคนในแอพแทบไม่มีคนกำหนดคลอดต้นส.ค.แล้วมั้งคะเนี่ยย 😂😂😂

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เจ็บเตือนตั้งแต่ 37 w มาตอนนี้ก็ 39 w 3 แล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยขึ้นแต่ก็ยังไม่เจ็บคลอดค่ะ กำหนด 3 สิงหาค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ เดินไม่ไหวแล้ว,😆😆

บ้านนี้อีก2วันจะครบกำหนด ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่า ถ้ายังไม่คลอด 41w จะกระตุ้นรอบสอง 😩😩

4y ago

สำคัญสุด เราผ่าคลอดไม่ได้ กระดูกหลังเราคด

บ้านนี้ ครบ 40วีควันนี้ค่ะ เจ็บเตือนบ้างแล้วแต่ไม่ยอมออก คงต้องผ่าค่ะ

4y ago

ของเราผ่าไม่ได้ กระดูกหลังคดค่ะ บล็อคหลังไม่ได้ ถ้าผ่าอาจต้องดมยาแต่ความเสี่ยงมันเยอะ เลยภาวนาให้ออกสักที😭

ไม่มีวี่แววเลยคะ มูกเลือดออก ก้อไม่คลอดสักที😑

4y ago

กระดูกหลังคดค่ะ บล็อคหลังไม่ได้ มีอีกทีก็ดมยาสลบแต่หมอบอกมันเสี่ยงค่ะ 😭

39เหมือนกันคะพรุ้งนี้นัดตรวภายในแร้วว

4y ago

หมอเราไม่ตรวจเลยแค่ซาวแต่แกซาวแล้วบอกเร็วๆนี้ไม่เกินกำหนดหรอกเพราะลงต่ำมากแล้ว ตอนนี้ก็ยังคงไม่ยอมออก

บ้านนี้อีก3วันก้ยังเงียบยุเลยค้ะแม่

4y ago

วันลาคลอดน้อยลงทุกทีๆ อยากอยู่กับลูกนานๆ แบบไม่ใช่อยู่ในท้องแบบนี้แต่ลูกไม่เข้าใจ 😭

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อยากรีบคลอดน้องแล้วว

เหมือนกันเลยค่ะ

4y ago

อยากเจอลูกแล้วค่ะ เจ็บถี่ขึ้นแต่ไม่ออก 😭😭