39 w

เจ็บเตือนมาตั้งแต่ 37 W 2วันมานี้เตือนถี่ขึ้น วันนี้เงียบอีกแล้ว หนูกะจะตรงกำหนดเป๊ะเลยใช่ไหมลูกกก แม่อยากแตกแล้ววว 😭😭

39  w
10 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก3วันก้ยังเงียบยุเลยค้ะแม่

4y ago

วันลาคลอดน้อยลงทุกทีๆ อยากอยู่กับลูกนานๆ แบบไม่ใช่อยู่ในท้องแบบนี้แต่ลูกไม่เข้าใจ 😭