39+2 w อยากแตกแล้วค่ะ

39+2 w อยากแตกแล้วค่ะแม่ๆ 40 w ถ้ายังไม่แตก รพ.ใกล้บ้านจะส่งไปตรวจในตัวเมือง ไม่อยากไปเลยค่ะ อยากแตกให้ทันทำไงดีคะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะบ้านนี้ก็ยังไม่แตกให้คุณพ่อไปตามน้องยังค่ะเขาว่าวิธีได้ผลบ้านนี้ยังไม่ได้ลอง

8mo ago

ลองแล้วค่ะ ไม่ได้ผลเลยค่ะแม่ 😅

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่