39 w

เจ็บเตือนมาตั้งแต่ 37 W 2วันมานี้เตือนถี่ขึ้น วันนี้เงียบอีกแล้ว หนูกะจะตรงกำหนดเป๊ะเลยใช่ไหมลูกกก แม่อยากแตกแล้ววว 😭😭

39  w
10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เจ็บเตือนตั้งแต่ 37 w มาตอนนี้ก็ 39 w 3 แล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยขึ้นแต่ก็ยังไม่เจ็บคลอดค่ะ กำหนด 3 สิงหาค่ะ

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่ เดินไม่ไหวแล้ว,😆😆