39 w

เจ็บเตือนมาตั้งแต่ 37 W 2วันมานี้เตือนถี่ขึ้น วันนี้เงียบอีกแล้ว หนูกะจะตรงกำหนดเป๊ะเลยใช่ไหมลูกกก แม่อยากแตกแล้ววว 😭😭

39  w
10 ตอบกลับ

ไม่มีวี่แววเลยคะ มูกเลือดออก ก้อไม่คลอดสักที😑

4y ago

กระดูกหลังคดค่ะ บล็อคหลังไม่ได้ มีอีกทีก็ดมยาสลบแต่หมอบอกมันเสี่ยงค่ะ 😭