39w1d กำหนดคลอด22มิ.ย💙👶🏻

เจ็บเตือนมา2-3วันแต่ยังไม่มีมูกใสๆหรือมูกเลือดออกมา มีแต่น้ำใสๆซึบๆออกมาตลอด และท้องแข็งถี่ขึ้น เจ็บใต้ราวนมลามลงท้องจนถึงจิมมี่อาการเจ็บแบบแปล๊บๆปวดตั้งแต่สะโพกถึงหลัง แต่เจ็บไม่ถี่ อยากทราบว่ามีใครมีอาการเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วอาการเจ็บท้องคลอดเป็นยังไง คุณแม่ท้องแรกนะคะ❤

39w1d กำหนดคลอด22มิ.ย💙👶🏻
18 ตอบกลับ

น้ำไสๆที่แม่ว่าระวังเป็นน้ำคร่ำแตกนะคะ