39w1d กำหนดคลอด22มิ.ย💙👶🏻

เจ็บเตือนมา2-3วันแต่ยังไม่มีมูกใสๆหรือมูกเลือดออกมา มีแต่น้ำใสๆซึบๆออกมาตลอด และท้องแข็งถี่ขึ้น เจ็บใต้ราวนมลามลงท้องจนถึงจิมมี่อาการเจ็บแบบแปล๊บๆปวดตั้งแต่สะโพกถึงหลัง แต่เจ็บไม่ถี่ อยากทราบว่ามีใครมีอาการเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วอาการเจ็บท้องคลอดเป็นยังไง คุณแม่ท้องแรกนะคะ❤

39w1d กำหนดคลอด22มิ.ย💙👶🏻
18 ตอบกลับ

1อาการปวดท้องเหมือนปวดอึถี่ๆ 2มูกปนเลือด 3น้ำเดินหรือน้ำคร่ำแตก ถ้าแม่มีอาการใดอาการนึงก็ไปโรงพยาบาลได้เลยจ้า

รีบไป รพ เลยค่ะน้ำใสๆที่ว่าสงสัยน้ำคร่ำรัาวค่ะ ปล่อยไว้นานไม่ดีค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้มีมูกใสออก แต่คุณแม่ให้กลับบ้านค่ะ

กำลังจะคลอดแล่วนะคะปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะไปโรงบาลด่วน

แนะนำคุนแม่ไปรพ เลยค่ะ ถือว่าน้ำเดิน อย่าปล่อยนานเกิน 12ชม นะคะ

น้ำคร่ำรั่วแล้วมั้ง คุณแม่เตรียมตัวไปโรงพยาบาลได้แล้วค่ะ

เจ้บๆหายๆ เหมือนเจ้บอึ เจ้บแบบอยากแบ่งมาอัติโนมัติเลยจ้า

น้ำใสๆนี่น้ำคร่ำนะแม่ อย่าปล่อยไว้นาน รีบไปคลอดเลยจ้า

น้ำใสๆน้ำคร่ำค่ะ คุณแม่เตรียมเก็บของไปรพ.ได้เลยค่ะ

น้ำไสๆที่แม่ว่าระวังเป็นน้ำคร่ำแตกนะคะ