39w1d กำหนดคลอด22มิ.ย💙👶🏻

เจ็บเตือนมา2-3วันแต่ยังไม่มีมูกใสๆหรือมูกเลือดออกมา มีแต่น้ำใสๆซึบๆออกมาตลอด และท้องแข็งถี่ขึ้น เจ็บใต้ราวนมลามลงท้องจนถึงจิมมี่อาการเจ็บแบบแปล๊บๆปวดตั้งแต่สะโพกถึงหลัง แต่เจ็บไม่ถี่ อยากทราบว่ามีใครมีอาการเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วอาการเจ็บท้องคลอดเป็นยังไง คุณแม่ท้องแรกนะคะ❤

39w1d กำหนดคลอด22มิ.ย💙👶🏻
18 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงคลอดง่ายๆนะคะ

ขอตามด้วยคนค่ะแม่ บ้านนี้39+4 เงียบมากค่ะ

ท้องลักษณะแบบนี้น่าจะได้ลูกบ่าว

ถ้ามีน้ำเดินรีบหาหมอเลยนะคะแม่

ไปโรงพยาบาลดีกว่าค่ะคุณแม่

บ้านนี้ หมอ นัดผ่าเลยจ้า

4y ago

แอบกลัว อยุ่จ้า

สู้ๆนะคะคลอดง่ายๆจ้า

ตามนี้อ่ะคะ