37w

เจ็บบริเวณหัวหน่าวเวลานอนพลิกตัวไปมา​ ปกติมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ตอนเราท้องลูกคนที่2 เราเจ็บตั้งแต่ 30วีคเลยค่ะ ทรมานไปจนถึง 41วีค+ ถึงจะคลอด การเจ็บหัวหน่าเป็นสัญญาณที่ดีนะคะ แปลว่าลูกกลับหัวแล้วและได้เคลื่อนลงไปยังอุ้งเชิงกรานแล้ว พอถึงเวลาคลอดก็ไม่ต้องรอลูกกลับหัวแล้วค่ะ รอปากมดลูกเปิดอย่างเดียวก็คลอดได้เลย ของเรา2ชั่วโมงคลอดค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ เวลาพลิกตัวเป็นเหมือนกันค่ะ เดินยังไม่อยากเดินเลยค่ะ

บ้านนี้30วีค3วัน เจ็บตั้งแต่30วีค1วันละค่ะ

บ้านนี้ก็เจ็บตั้งแต่15วิคแล้วค่ะ

ปกติเลยค่าแม่ บ้านนี้ปวดมากกกก

ปกติคร่า 34wเจ็บมากตอนพลิกตัว 😂

ปกติจ้า