ท้อง37w

น้องนัก2โล4ปกติมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวเมื่อตอน36วีค น้ำหนัก 2684g คลอดมา 3.7โล

4y ago

ม่ค่อยกินนมคะน้ำหนักแม่ขึ้นมา16-17โลเรยคะตอนหมอซาวม่ค่อยพุดเหมือนรีบคะ

บ้านนี้ล่าสุด 37+3w 3100g. คะ

บ้านนี้ซาวล่าสุด 36w 2650g

ถ้า2500ขึ้นไปปกติค่ะเเม่

4y ago

น้ำหนักแม่ขึ้นมา16โลเรยคะ

ตามนี้เรยจ้า