37W 2D

ลูกดิ้นน้อยลง ปกติมั้ยคะ เช้าวันนี้หลังกินข้าวเสร็จยังดิ้นไม่ถึง3ครั้งเลย ไปหาหมอเลยมั้ย รึมีวิธีกระตุ้นยังงัยให้ลูกดิ้นบ้างคะ กังวลคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอก่อนค่ะให้หมอดูอาการแล้วหมอจะใช้เครืาองกระตุ้นและฟังการเต้นของหัวใจน้องค่ะ