เจ็บท้องแบบระบมๆเปนพักๆเกิดจากอะไรคะ ท้องได้6เดือนคะ

5 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะลูกดิ้นแรง มดลูกบีบตัวบ่อย ท้องโตเวลาเดินท้องอาจแกว่งมากไป ลองใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยค่ะ แต่ถ้าเป็นมาก ท้องแข็งด้วยถี่ๆ มีเลือดออก น้ำเดิน ให้ไปหาหมอนะคะ

7y ago

ขอบคุนคะ

ปกติมันไม่ควรจะเจ็บน่ะค่ะ มีอาการอย่างอื่นร่วมด้วยเช่นเลือดออกอะไรมั้ยคะ

อาการดีขึ้นหรือยังคะ ถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอเถอะค่ะ

7y ago

ขอบคุนนะคะ

งั้นก็มาาการดิ้นละคะ

ลูกดิ้นแรงหรือเปล่าคะ

7y ago

ดิ้นแรงเหมือนกันคะ