ทำไมถึงมีน้ำออกมาจากช่องคลอด เเบบนี้ผิดปกติไหมคะ ท้องได้ 4 เดือนคะ?

2 ตอบกลับ

หากมีน้ำ ของเหลวที่ออกมาจากช่องคลอดระหว่างตั้งครรภ์ แสดงว่ามีความผิดปกติิควรพบแพทย์ เพื่อตรวจร่างกาย หาสาเหตุ จะได้รักษาได้ทันท่วงทีค่ะ

ไปพบแพทย์คร่าคูณแม่