ท้องได้7เดือนคะ...รู้สึกหัวใจเต้นเร็วเหนื่อยง่าย ปกติมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะร่างกายเรามีอีก 1 คนในท้อง เลยต้องการพลังงานสูง และเลือดลมต้องสูบฉีดดีเพื่อไปหล่อเลี้ยงทั้งแม่และลูกด้วยค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน เพราะลูกตัวใหญ่ขึ้น อาจจะเบียดกระบังลม ทำให้หายใจไม่ค่อยสะดวกและเหนื่อยง่ายด้วยคะ

อาการแบบนี้ก็ปกติของช่วงใกล้คลอดเพราะน้องโตมาเบียดอวัยวะของคุณแม่แล้ว แต่ถ้าเป็นมากควรปรึกษาคุณหมอนะคะ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกัน จะคลอดแล้วยังเหนื่อยง่ายอยู่เลยค่ะ

เราก็เป็นจ้าเหนื่อยง่ายมากใจสั่นๆเหมือนจะเป็นลม

ท้อง4เดือนก้อเปนค่ะ..เพราะว่าเราเปนธารัฐซีเมีย

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ 7 เดือน แค่พูดก็เหนื่อย​แล้ว

ปรกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งหายใจลำบาก

เป็นเหมือนกันค่ะ กังวลอยู่

บ้านนี้ก็เป็นจ้า 35 wแล้วค่ะ