ท้องได้6เดือน มีน้ำนมไหลคะ

ท้องได้6เดือนคะ เป็นท้องแรก แต่มีน้ำนมไหลออกมา ผิดปกติและเป็นอันตรายมั้ยคะ

10 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ดีจังมีน้ำนมไหลแม่บ้านนี้มาตอนคลอดน้องได้2วัน

ไม่ผิดปกติค่ะ บางคนมาก่อนคลอด บางคนมาหลังคลอด

ไม่อันตรายค่ะตอนท้องแรกบ้านนี้ก็เป็นจ้า

หมอบอกปกติค่ะ แต่ห้ามบีบทิ้งนะคะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็น

บ้านนี้ก็ไหลจ้าา น้ำนมดี

เป็นปกติค่ะแม่

น้ำนมดีจัง

ปกติค่ะ