เป็นตกขาวสีเหลืองเยอะมากคันร่วมด้วยคะ อันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ ตอนนี้ ท้องได้6เดือนคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ตกขาวติดเชื้อเป็นอันตรายค่ะอาจทำให้ช่องคลอดอักเสพหรือติดเชื้อค่ะ

อาจจะติดเชื้อปัสสวะคะ คุนแม่ควรไปหาหมอนะคะ

3y ago

แต่ตอนนี้หายแล้วคะ