เท้ามีผื่นแดงคันๆ บวมนิดๆผิดปกติมั้ยคะ ท้องได้7เดือนคะ

3 ตอบกลับ

ตอนท้องเท้าบวมปกติคะแต่คันด้วยนี่ไม่แน่ใจคะเพราะไม่ใช่เรื่องปกติของคนท้อง ลองหาหมอดูคะถ้าเป็นมาก

ถ้าเท้าบวม กดแล้วบุ๋มไม่คืนตัว ก้ควรพบหมอค่ะ เพราะอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ครรภ์เป็นพิษได้

ไปหาหมอดีกว่าคะ