มาเล่านาทีระทึก หนุมาก่อนครับผมรีบ 38+5

เจ็บท้องตอนตี 3 ของวันที่18 มีค 67 มีอาการท้องแข็ง และเริ่มถี่ขึ้น อดทนจนถึง8.30 มา รพ เข็นมาห้องคลอดพยาบาลบอกปากมดลูกเปิด4 ซม เตรียมนอนรอคลอด ผ่านไปซักพักเริ่มปวดถี่ขึ้น พยาบาลมาตรวจปากมดลุกเปิด7 ซม อีดอึดใจเดียวแม่ 9 ซน.เค็นเข้าห้องคลอด จากนั้นลมเบ่งมาทันที เบ่งทีเดียวพวดออกมาเลยแม่ คลอด 9.54 ความเจ็บปวดที่งดงามและมหัศจรรย์ ที่สวรรค์ส่งมาให้ ปล.ท้องสาม ก็ยังไม่ชิน

มาเล่านาทีระทึก
หนุมาก่อนครับผมรีบ 38+5
1 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆ😊😊😊😊