มีมูกขาวขุ่นยาว 4 ซม. ออกจากช่องคลอดแต่ไม่ปวดท้องท้องไม่แข็ง

สอบถามแม่ๆ ตอนเช้าตื่นมามีนำ้ใสใสไหลแต่ไม่เยอะไม่ใช่ตกขาว ตอนบ่ายเข้าห้องนำ้มีมูกสีครีมๆขุ่นเหนียวๆยาวประมาณ 3-4 ซม. แต่ไม่มีอาการปวดท้องใดใด อยากทราบว่าต้องไป รพ ไหมคะ

2 ตอบกลับ

รออาการปวดค่ะแม่หรือแข็งถี่ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลืมบอกไปตอนนี้ 37วีค 2วันค่ะ