เจ็บท้องถี่แต่ปากมดลูกเปิดแค่ 1 ซม.

เจ็บท้องถี่ทุกๆ4-5นาที ตั้งแต่บ่าย 3ของวันที่19 จนถึงเช้าวันที่20แต่ปากมดลูกเปิดแค่ 1ซม. ปวดท้องทรมานมาก ควรทำไงดีคะอยากคลอดไวๆ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครทำอะไรได้ค่ะ อดทนเท่านั้น ถ้าไม่เปิดเลยเลยแม่จะถูกเร่งคลอดเอง