แตกแล้วค่าบตั้งแต่เมื่อวานบ่าย

มาเล่าประสบการณ์ค่ะ น้ำเดินตอนตี 4มาถึง รพ.ตี5 ตรวจภายในมดลูกเปิดแค่ 4 ซม.ต่อมาเร่งคลอดทรมานสุดๆร้องลั่นไม่ได้นอนข้าวนั่งกินไม่ได้เลยอดเร่งยาไปเรื่อยจน 6ซม.มา7ซม.มาจบที่8 ซม.ปากมดเหนียวรอจนถึงบ่าย 3 สุดท้ายโดนผ่าเจ็บซ้ำ 2 เลยค่ะ #อ้วงงงง🤣❤️

แตกแล้วค่าบตั้งแต่เมื่อวานบ่าย
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะน้องน่ารักน่าชังนะคะ

ยินดี​ด้วย​จ้า