ฉี่บ่อยมากทั้งที่ว่าเพิ่งได้4เดือน

เจ็บท้องฉี่บ่อย

34 ตอบกลับ

นี่เป็นตั้งแต่ยังไม่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ😬 ตอนแรกยังนึกว่าเป็นโรคเลยไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นอาการปกติของคนท้อง 😊

บ้านนี้2เดือนกว่าเองค่ะเดินฉี่เป็นว่าเล่นเลย แต่ไม่ได้ฉี่เยอะปวดทีก็ฉี่ออกแค่นิดเดียวแต่ก็ปวดทั้งวัน😅😅

บ้านนี้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง ปวดฉี่บ่อยมากๆ และบ่อยขึ้นเลยๆ ยิ่งท้องแก่ เหนื่อยกับการเข้าห้องน้ำมาก

บ่อยเหมือนกันค่ะ จนต้องใส่ผ้าอนามัย อีกหน่อยเอาไม่อยู่จะใส่แพมเพิส 5555555

ฉี่ทุกๆ 10นาทีเลยค่ะ กินน้ำเยอะด้วยค่ะ แม่บ้านนี้หมอสั่งให้กินน้ำเยอะๆ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มท้องอ่อนๆเลย ฉี่บ่อยมากกกกกกกกก

เราก็บ่อยค่ะ อาจเป็นเพราะมดลูกโตขึ้น กระเพาะปัสสะวะเลยโดนเบียด

บ้านนี้ฉี่บ่อยตั้งแต่พึ่งรู้ว่าท้องเลยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 6 เดือน เดินทั้งคืนค่ะ🤣

บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ