กังวล

เจ็บตรงใต้นมหรือตรงซี่โครงทางขวา นอนตะแคงก็เจ็บนั่งก็เจ็บหายใจไม่ทั่วท้องไอยังเจ็บ วันนี้ไปหาหมอหมอก็ไม่ได้บอกอาการอะไรเป็นอันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

มดลูกขยาย ลูกตัวใหญ่ขึ้น บ้านนี้เคยเป็นค่ะ คุณหมอบอกไม่เป็นอันตรายอะไร

น่าจะเป็นที่มดลูกขยาย​ ลูกตัวใหญ่ขึ้นเลยไปเบียด ทำให้หายใจลำบากและเจ็บ​ ครั้งหน้าอย่าลืมปรึกษาคุณหมอจ้า