อยากสอบถามแม่ๆเจ็บซี่โครง2ข้าง

เจ็บซีโครง2จ้างเกิดจากการที่เรานอนตะแคงเป็นเวลานานๆไหมค่ะ หรือแม่ๆท่านไหนเคยเป็นเกิดจากการนอนตะแคงนานรึเปล่า.

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะนอนตะแคงท่าเดิมนานๆ เราก็เป็นเป็นจนชาไปเลยค่ะ ต้องอดทน

1y ago

จะอดทนค่ะแม่ท้องแรกด้วยก็เลยกังวลค่ะ ขอบคุณนะคะแม่ 🥰