กลืนน้ำตาล 50 g ไม่ผ่าน ต้องไปกลืน 100 g

แม่บ้านไหน ไปกลืนน้ำตาล100 g มาแล้วบ้างคะพน แม่ต้องไปกลืน 100 g งดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืน ต้องเจาะเลือดกี่เข็ม เราถึงจะได้ทานข้าวคะ กลัวจะเป็นลม แล้วถ้าไม่ผ่านอีกหมอจะให้เราทำไรอะไรต่อไปคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เจาะ4เข็ม ทุก ชม. ครบ4สามารถทานได้ตามปกติ ถ้าไม่ผ่านอีก อาจเป็นเบาหวานต้องคุมอาหารเข้มและถ้หนักๆต้องฉีดอินสุรินทุกวันคะ

เจาะก่อนเข็มแรกและก็ทานน้ำตาล4ขวดคะและก็รอเจาะเข็มละชั่วโมงจนครบ