เจาะเลือดตรวจเบาหวาน

เจาะเลือดตรวจเบาหวานไม่ผ่าน2รอบหมอให้ไปเจาะรอบ3อีกวันศุกร์ที่31 ต้องกินข้าวก่อนเจาะ2ชม.ทำไงให้ผ่านค่ะกังวลมาก

19 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะ อย่าคิดว่าทำไงให้ผ่าน แต่แม่ต้องเคร่งครัดการคุมอาหารตลอดดีกว่านะคะ เพื่อลูกและตัวแม่เอง

4y ago

ค่าขอบคุณน๊า