เจาะเลือดตรวจเบาหวาน

เจาะเลือดตรวจเบาหวานไม่ผ่าน2รอบหมอให้ไปเจาะรอบ3อีกวันศุกร์ที่31 ต้องกินข้าวก่อนเจาะ2ชม.ทำไงให้ผ่านค่ะกังวลมาก

19 ตอบกลับ

งดของหวานทุกชนิดผลไม้กินไดแคฝรั่งกะแอฟเปิ้ล กินข้าวไรเบอรี่ งดจำพวกแป้งคะ ต้มน้ำใบเตยกินช้วยไดคะ

4y ago

เราตรวจไม่ผ่านคะครั้งแรกครั้ง2ทำแบบนี้เจาะ4หลอดเลยผลเลือดปกติคะน้ำตาลไม่เกิน

กินข้าวกล้อง งดของหวานๆ งดผลไม้หวาน คุมน้ำตาล ดื่มน้ำใบเตยค่ะ เคยผ่านมาแล้วจาก182 เหลือ94ค่ะ

งดกินของหวานห่อนไปเจาะสัก 2 วันค่ะ บ้านนี้ตรวจ 2 รอบทำแบบนี้ทั้ง 2 รอบผ่านเลยค่ะ.

บ้านนี้คุมอาหารค่ะ ต้มน้ำใบเตยดื่ม หมอนัดเจาะเลือดทุกครั้ง ไม่เคยเกินเลยค่ะ

4y ago

โอเคคะ

บ้านนี้ตรวจรอบแรกเจอเลยจร้า209แต่วันนี้คุมอาหารจร้าก็ดีขึ้นมา

ทานข้าวไปและหมอให้กินน้ำตาลหลังจากนั้นงดข้าวน้ำ1ชั่วโมงผ่านคะ

ดื่มน้ำปล่าวให้พอดีในแต่ระวันค่ะบ้านนี้ผ่านมาได้แล้วค่า

กินคลีนค่ะ ช่วยได้

คุมน้ำตาลค่ะ