สอบถามหน่อยค่ะ

เจาะเลือดค่าhcgแบบนี้คือท้องชัวไหมคะ ตรวจที่ตรวจของคลีนิคตอนเย็นขึ้นขีดเดียว ตรวจเองตอนเช้าขึ้น2ขีด

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ภาพไม่ค่อยชัด แต่เหมือนขึ้นร้อยกว่านะคะก็แปลว่าท้องค่ะ แต่ก็ต้องไปเทียบอีกว่าท้องกี่วีคแล้วค่าขึ้นเท่านี้ปกติมั้ย ท้องลมรึป่างอาจจะต้องไปเช็คอีกทีนะคะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ