ค่าhcg สูงเกินเกณ อายุครรภ์

ท้องได้3-4 วีค เจาะเลือดค่า HCG 1961 ถือว่าปกติมั้ยคะ คุณหมอบอกถุงตั้งครรภ์ยังเล็กมากๆ

3 ตอบกลับ

ปกติค่พ ตอนนั้นท้องได้4วีค ค่าhcg1,515 เจอถุงขนาดจิ๋วมากๆค่ะ

ไม่สูงเกินนะค่ะ ค่าปกติค่ะ เราตอน 4+6 ได้ค่า 1,900 5+1 ได้ค่า 2,700

6mo ago

ดีใจด้วยนะคะ

ปกติคะ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ