ท้องหรือไม่ท้อง

ตรวจเองตอนเช้าขึ้น2ขีดค่ะ แต่พอหลังบ่ายไปตรวจคลีนิค ขึ้น2ขีดแต่จางจนแทบไม่เห็นเลยค่ะ

ท้องหรือไม่ท้อง
5 ตอบกลับ

ถ้าตรวจขึ้นสองขีด จะจางแค่ไหนก็แสดงว่าท้องค่ะ ถ้าแม่อยากให้มั่นใจกว่านี้แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ตรวจฉี่ถ้าจะชัดเจนตรวจตรวจตอนเช้า ไปตรวจที่คลีนิคตอนบ่ายยังขึ้นจางๆก็แสดงว่าท้องค่ะ

ถ้าให้ดีตรวจเลือดน่าจะชัดเจนเลยใช่มั้ยคะแม่

ท้องแน่นอนค่ะ

ท้องค่ะ