ตรวจเลือดวัดค่า hcg

วันนี้ท้องประมาณ 6 วีค เจาะเลือดค่า hcg ได้ 100 กว่า หมอบอกลดลงจาก2 วันก่อน เลยนัดอีก 2 วัน ไปเจาะเลือดอีก ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ค่าเลือดถ้าลดลงแล้ว จะมีโอกาสขึ้นอีกไหมค่ะ ตอนนี้เศร้ามากเลยค่ะ น้ำตาไหลออกมาตั้งแต่หมอพูดค่าเลือดลดลง 😩😩

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ค่าเลือดลดลงเหลือ 50 มีเหมือนประจำเดือนออกมา 2-3 วันเยอะมาก เศร้าเลยค่ะ😭😭😭

ของเราลดคือน้องไม่พัฒนาต่อ สุดท้ายแท้งไปท้องที่แล้ว. เป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ พรุ่งนี้นัดเจาะเลือดอีกรอยค่ะ